Tân Á Đại Thành - Menu

Máy bơm nước chân không và những đặc điểm nổi bật

Ngày đăng tin: 11:10:45 - 29/02/2016 - Số lần xem: 918

Với những hộ gia đình dùng bể chứa, giếng, hồ để bơm nước thì cần dùng dến máy bơm nước chân không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng máy bơm chân không cho gia đình mình.


Máy bơm nước tiết kiệm điện nhãn hiệu Aquastrong với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật hơn hẳn các dòng bơm khác cùng chủng loại trên thị trường. Máy bơm được sản xuất theo công nghệ của Italy và những linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo chất lượng và đa dạng về kiểu dáng, máy bơm nước chân không phù hợp với các công năng sử dụng tại các hộ gia đình. Thời gian bảo hành máy lên đến 18 tháng.
Máy bơm nước chân không Aquastrong được dập nổi trên sản phẩm, giúp cho người tiêu dùng mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Tân Á Đại Thành.
Những linh kiện trong máy bơm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TUV của Cộng hòa liên bang Đức như vòng bi, tụ điện.
Trục bơm của máy bơm được chế tạo từ nguyên liệu inox SUS 304 chốn ăn mòn, đảm bảo độ bền và ổn định cho trong quá trình sử dụng.
Cuộn dây sử dụng dây đồng 100% nguyên chất, đảm bảo đúng công suất, giảm sinh nhiệt từ máy bơm, giúp nâng cao tuổi thọ máy bơm và tiết kiệm điện năng.
Vỏ máy bơm được chế tạo từ nhôm đặc chủng giúp bơm tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ.
Nếu bạn chưa yên tâm khi lựa chọn máy bơm chính hãng Aquastrong thì bạn chú ý, trên sản phẩm đều có tem chống hàng giả, giúp cho người tiêu dùng kiểm tra dễ dàng nguồn gốc, xuất sứ của hàng hóa.

 


Các tin khác