Tân Á Đại Thành - Menu

Bạn đã biết ưu điểm vượt trội của máy bơm nước aquastrong chưa?

Ngày đăng tin: 11:10:33 - 21/07/2016 - Số lần xem: 983

Máy bơm nước Aquatrong của Tân Á Đại Thành sản xuất đã chinh phục được người tiêu dùng bởi những tính năng, ưu điểm nổi bật hơn hẳn các dòng máy bơm khác cùng chủng loại trên thị trường.

Một chiếc máy bơm nước được đánh giá nổi bật hơn các hãng khác bởi từng linh kiện của máy đều được sản xuất hay nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo về chất lượng. Với máy bơm nước Aquastrong được sản xuất theo công nghệ Italy nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng,

Trục bơm: Chế tạo bằng nguyên liệu Inox SUS 304, đây là nguyên liệu giúp trục bơm chống ăn mòn, đảm bảo độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng.

Cuộn dậy:  Sử dụng dây đồng 100% nguyên chất, không pha tạp, dẫn iện nhanh hơn và đảm bảo đúng công suất, giảm sinh nhiệt, làm tăng tuổi thọ máy bơm.

Vỏ bơm: Chế tạo bằng chất liệu nhôm đặc chủng để đảm bảo máy an toàn, bền bỉ và giúp bơm tản nhiệt tốt, làm tăng tuổi thọ máy bơm.

Vòng bi và tụ điện được  sản xuất theo tiêu chuẩn TUV của Cộng hòa Liên bang Đức.

Cánh bơm: Làm bằng chất liệu Đồng nguyên chất nên hoạt động mạnh, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Bộ phụ kiện chuyên dụng:  Chính hãng, tăng tính năng hút sâu lên đến 40m.

Máy bơm Aquastrong do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất có thời hạn bảo hành lên tới 18 tháng và có tem chống hàng giả được dán trên tất cả các sản phẩm cho người dùng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và dịch vụ tốt. 


Các tin khác